เลี้ยงลูก

แม่ๆว่าเลี้ยงลูกช่วงวัยไหนเหนื่อยสุดคะ☺️ #3เดือน28วัน??

เลี้ยงลูก
8 ตอบกลับ

แต่ละช่วงวัยของเขาค่ะ บ้านนี้ คนแรก 4.9 ขวบ คนสองได้ 27+5วีค

ช่วงเดือนแรกคะ เหนื่อยมาก ต้องปรับตัวอย่างมากเลย

วัยกำลังเดินเลยค่ะ ต้องระวังรอบตัวทุกอย่างเลย

วัยกำลังเดินค่ะ เหนื่อยสุดๆ นักสำรวจ

ช่วงปีแรกค่ะ ไม่ได้หลับไม่ไดนอน

เหนื่อยคนละแบบค่ะแม่ แต่ละช่วงวัย

4y ago

สู้ๆจ้า💓

โต แล้วเหนื่อยที่สุดคะ

ช่วงหลับค่ะ 55

4y ago

ช่วงหลับแม่เหนื่อยกับงานบ้านใช่มั้ยคะเหนื่อยกว่าเลี้ยงลูกอีก5555