แม่ๆว่าเพศหญิงหรือเพศชายค่ะ ดูไม่เป็นเลยค่ะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าเพศหญิงหรือเพศชายค่ะ  ดูไม่เป็นเลยค่ะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ
 #ท้องแรกคะ
2 ตอบกลับ

เพศหญิงค่ะ คุณแม่😊❤️ ยินดีด้วยนะค่ะ

เป็นกลีบ มาเลย หญิงแน่นอนค่ะ🥰🥰🥰🥰