ชายหรือหญิงคะ

แม่ๆว่าเพศชายหรือหญิงคะถ้าซาวออกมาแบบนี้ ถามเพื่อความมั่นใจคะ

ชายหรือหญิงคะ
103 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเห็นจู๋มาแต่ไกลเลย ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ

เพศชายค่ะคุณแม่ หน่อไม้แหลมเฟี้ยวเลย

น่าจะชายนะค่ะเห็นอะไรไม่รุ้โผล่ด้วย

ชายน่ะค่ะ​เห็น​จุ๊ดจู๋​เลย​

เด่นชัดมากเรยค่ะแม่ชายจ้า

ชายจร้า7เดือนแล้วชัดมาก

ชายค่ะ ยินดีด้วยค่ะ☺️

ว่าเป็นหนุ่มน้อยนะคะ

เห็นจู๋ชัดมากเลย55555😂

โด่ขนาดนี้ชายค่ะแม่