ไว้ผมยาว

แม่ๆว่าเกี่ยวกันมั้ยคะถ้าคนท้องไว้ผมยาวมากๆ แล้วสารอาหารจะถูกแย่งจากลูกไปเลี้ยงเส้นผมหมดทำให้ปวดหัวและไม่สบายบ่อยๆ

2 ตอบกลับ

เรายาวถึงเอวเลย ก็ปกติดีนะคะ ไม่ปวดหัว ไม่เคยไม่สบายเลย ตอนนี้ 7 เดือนครึ่งแล้วค่ะ

5y ago

เราว่าจะตัดก่อนคลอดอ่า แต่คงไม่สั้นมาก เสียดายผมเหมือนกัน

ใช่ค่ะแม่..แต่ปวดหัวและไม่สบายอันนี้ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่

5y ago

ค่ะ...ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ