ขอโทษแม่ๆถ้ารูปไม่สุภาพ

แม่ๆว่าอันนี้คือตกขาวรึมูกเลือดค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกตกขาว แต่แม่มองยังไงก็คราบเลือด

ขอโทษแม่ๆถ้ารูปไม่สุภาพ
2 ตอบกลับ

เหมือนจะปนนะคะ ใส่ผ้าอนามัยและสังเกตมหม่อีกรอบคะ อาการไม่ดีหรือมีออกมาอีกควรไปหาหมออีก

7mo ago

เปรียน รพ.คะ เคยเจอประมาทนี้แหละ แต่รพ.ห่วยแตกกว่านี้ เปรียนรพ.สรุปแท้งคะ

เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ