ลูกผู้หญิง&ลูกผู้ชาย

แม่ๆว่าลักษณะแบบนี้จะได้ผู้หญิงผู้ชายคะ ให้ทายกันเล่นๆ วันที่25นี้หมอนัดซาวด์จ้า #5เดือนแล้วจ้า

ลูกผู้หญิง&ลูกผู้ชาย
37 ตอบกลับ

แล้วคุณแม่อยากได้หญิงหรือชายคะเดาเล่นๆนะคะคุณแม่น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะ😍😍😍

4y ago

ได้ลูกชายจ้าสมใจทั้งครอบครัวเลยจ้า

แม่บ้านนี้รอลุ้น16เม.ยนี้ใจแม่อยากได้ผู้ชายเหมือนกันจ้า

ผู้หญิง 😊 แม่มาบอกในเม้นนี้ด้วยนะว่าได้ลูกชายรึลูกสาว

4y ago

ว้าว ยินดีด้วยคะคุณแม่ 😊

ทายว่าน่าจะหญิง ท้องเหมือนกันเลย บ้านนี้ได้หญิง

4y ago

บ้านนี้ลูกชายจ้า

5เดือนเหมือนกันเลย แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ลูกชายจ้า รอลุ้นกันต่อไปน๊า

ท้องแหลมๆจะได้ชาย ท้องกลมๆใหญ่ๆจะได้หญิงค่ะ

4y ago

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

เราก้อ5เดือน กำหนดคลอดเดือนสิงหา ได้ลูกสาวคะ

5เดือนเท่ากันเลยค่ะ เราได้ผู้หญิง

ทายเล่นๆถ้าทายถูกมีรางวัลไหมคะ 🤣

ชายค่ะ มีเส้นกลางท้องเหมือนกันเลย

4y ago

ได้ลูกชายจ้าเส้นกลางท้องมีตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ