ลูกคนเดียว&ลูกแฝด

แม่ๆว่ามีลูกคนเดียวหรือมีลูกแฝดอันไหนดีกว่ากันคะ?? พอดีวันนี้ไปฝากครรภ์มาคุณหมอบอกว่ามีสิทธิได้ลูกแฝดเพราะกรรมพันธุ์มีคนมีลูกแฝด แล้วหมอบอกครรภ์6สัปดาห์ท้องเราใหญ่อยู่ แฟนนี้ก็เป่าหูตลอดเลยว่าลูกแฝดๆๆ ใจจริงเราอยากได้ลูกคนเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีหมดค่ะ ถ้าเลี้งรอด 😂แล้วแต่บางคนค่ะแม่ ความต้องการแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ไม่ซีค่ะ ได้หมด แฝด3หรือ4 อยากมาก็มาขอแค่มาให่ครบ32ก็พอ