ผื่นแพ้ที่หน้าทารกแรกเกิด

แม่ๆว่าผื่นแบบนี้ปกติมั้ยคะ พอดีว่าพาลูกไปหาหมอมาแล้วคุณหมอบอกว่าปกติ แต่แม่แอบกังวลกลัวว่าลูกจะแพ้อะไรซักอย่าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแพ้ที่หน้าทารกแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กบ้านนี้ก็เป็นเช็ดแค่น้ำต้มสุก เดือนกว่าๆถึงหายสนิท

2y ago

เค้าก็ตกใจเพราะลูกคนแรกขึ้นนิดๆหน่อยๆเอง คนที่2ขึ้นเยอะมากๆ