น้ำหนักทารกในครรภ์

แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยหรือป่าวคะ 35w4d ซาวมาน้องหนัก2,575กรัม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยแล้ว บ้านนี้น้อยกว่านี้อีกตอน 35 หมอบอกยังตามเกณฑ์ ประมาณ 2200 ตอนนี้ 37 บำรุงอัดน้ำเต้าหู้จนน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ 1 กก😂

แม่ลองเทียบดูนะคะ