3เดือน26วัน

แม่ๆว่าน้ำหนักน้องกำลังดีรึป่าวคะ ตอนนี้น้อง7โลกว่าๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือน26วัน
2 ตอบกลับ

เราว่าน้ำหนักก็ยังอยู่ในเกณฑ์นะ ของเรา 3 เดือน 23 วัน หนัก 6.36 โล สูง 60 เซน เป็นผู้หญิง น่าจะต้องเทียบกับความสูงด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าา

น้ำหนักดีแล้วค่ะ หลานบ้านนี้จะสามขวบยังอยู่ที่ 12 โลอยู่เลย 🤣