แม่ๆว่าน้องพัฒนาการและน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ ตอนนี้8เดือน7วันหนัก8.6คะ ฟันยังไม่โผล่เลย ยังนั่งเองไม่ได้แต่ถ้าจับนั่งก้อนั่งได้แต่ไม่นาน น้องไม่คลานนะคะ จะกระดึ๊บๆเอาคะ

Post image
2 ตอบกลับ

น้องผู้หญิงผู้ชายคะ ถ้าน้องผู้ชายหนัก 7.5-10.5 กิโลกำลังดีค่ะ ถ้าผู้หญิงสัก 6.5-10 กิโลฯ แต่ดูแล้ว น้ำหนักน้องอยู่ในข่ายที่ดีนะคะแม่