ทีมมิถุนา ยังไม่ทราบเพศ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ญ.หรือช.คะ คือเราไปฝากท้องที่โรงบาลในกรุงเทพล่ะหมอบอกได้ผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจ100%นะ บอกว่าเห็นยังไม่ค่อยชัด แล้วเราก็กลับมาฝากท้องอีกที่โรงบาลต่างจังหวัดหมอก็ยังบอกว่าไม่แน่ใจอีก เห็นเพศไม่ชัด แม่นี้ลุ้นทุกครั้งที่ไปตรวจเลยค่ะ ตอนนี้32w6dแล้วค่ะ แม่ๆลอวเดากันดูนะคะ น้องดิ้นฝั่งขวาหนักสุดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมิถุนา ยังไม่ทราบเพศ
21 ตอบกลับ

หมอบอกเป็นชาย 60%มีสิทจะได้หญิงไหมค้ะ