ช่วยทายเพศลูกหน่อยจ้า

แม่ๆว่าท้องแบบนี้จะได้ลูกเพศไหนกันจ้า 5เดือนแล้วจ้า

ช่วยทายเพศลูกหน่อยจ้า
57 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้การันตีเพศจ้าแม่ ลองซาวดูนะค่ะ

ผู้หญิงค่ะเค้าก้อท้องได้6เดือนท้องแบบนี้เลยค่ะ

ท้องแม่เหมือนท้องแรกที่เราได้ผู้หญิงเลยค่ะ

ท้องเหมือนกัน​เลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

อายุเท่ากันเลยค่ะ รุสึกลูกดิ้นบ้างยังคะ

ท้องกลมทายว่าเพศหญิงค่ะ ท้องแหลมเพศชาย

แม่ลองทดสอบแบงกลิ่งโซดาดูนะบ้านเราตรง

เราก้อใหญ่555ได้ผู้หญิงจ้า5เดือนเช่นกัน

ส่วนมากไม่เหนจน5เดือนนี่ผู้หญิงจ้า

ทายท้องอาจจะไม่ตรง ซาวด์ดีกว่าจ้า