แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ ซาวแล้วน้องไม่ให้เห็นเลย แต่แม่สามีบอกว่าผู้หญิง 38+2 #ทีมมิถุนา #กำหมดคลอดวันที่21 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ
44 ตอบกลับ

น่าจะผู้ชายค้ะเพราะท้องแหลม

ท้องสะดือเหมือนกันเลยค่ะ ผช.

ชายแน่เรย สะดือเหมือนกันเลย

สดือหงายเหมือนจะเปน​ญนะค่ะ

ท้องแหลมเหมือนเราได้ ช.ค่ะ

เดาว่าผู้ชายค่ะคุณแม่👶

รอลุ้นตอนคลอดเลยจ้า

เราเดาว่าผู้ชายค่ะ

ท้องแหลม ผู้ชายค่ะ

น่าจะเป็นจู๋นะคะ