แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ ซาวแล้วน้องไม่ให้เห็นเลย แต่แม่สามีบอกว่าผู้หญิง 38+2 #ทีมมิถุนา #กำหมดคลอดวันที่21 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ
44 ตอบกลับ

ท้องแหลมๆ ผู้ชายค่ะ ขนาดแม่บ้านนี้ท้องแรกเราท้องแหลม ผู้ชายเลยค่ะ มีน้องคนที่2แร้ว8เดือนแร้วคลอดเดือนหน้า9สิงหานี้แร้ว ท้องแหลมเหมือนเดิมม55555🤣

ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีแต่คนว่าได้ผช. แต่ซาวมาแล้วเป็นผญ ขอดดาคุณแม่ว่าได้ลูกสาวแล้วกันค่ะ

น่าจะลูกสาวนะคะ เพราะท้องเหมือนพี่ที่ทำงานเลยคะ ส่วนเราท้องน้องผู้ชาท้องจะเป็นอีกแบบเลย

บ้านนี้ท้องแหลม หมอซาวร์ตอน36w+2 ได้ผู้หญิงค่ะ ดูเพศไม่สาามารถดูที่รูปร่างของท้องได้ค่ะแม่

บ้านนี้มีลูก2คนท้องแหลมออกมาเป็นผู้ชายค่ะ ท้องกลมใหญ่ออกข้างออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้ชายน่ะค่ะ ท้องของเราก็เป็นแบบนี้แหละ ซาวแล้วหมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ

ของเราท้องก็เปนแบบนี้เรย ได้ผู้หญิง มีแต่คนว่าเปนผู้ชาย ออกมาเปนจิ๋มเรยจ้า

น่าจะจู๋นะคะ ท้องแหลมแบบเราเลย ไปซาวด์เมื่อเช้าหมอบอกว่าเป็น ผช.

แตกเเละจ้า 40+5 เพศหญิง น้ำหนัก3160 คลอดวันที่26/06/64 คลอดตอน14:41

น้องน่าจะมีกระปู๋น้ะค่ะเพราะท้องกับสะดือเหมือนกันเลย