ท้องแบบนี้ ช รึ ญ คะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ ช หรือ ญ ค่ะ บ้านนี้ได้แต่ซื้อของไว้แบบกลางๆ #อยากกอดลูกแล้ววว #ทีมตุลาคม2564

ท้องแบบนี้ ช รึ ญ คะ
14 ตอบกลับ

ตอนเราท้องกะแบบนี้ค่ะออกมาเป็นชาย แต่จริงๆแบบนี้ผ.ญค่ะถ้าป่องกลมๆผ.ชจ้า

น่าจะหญิงนะคะ ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลย บ้านนี้หมอบอกว่า ญ 100%ค่ะ

น่าจะชายนะคะ หนู5เดือนลักษณะท้องแบบนี้ได้ลูกชายค่ะ

ชายไหมค่ะท้องเหมือนกันเลยค่ะ

เดา ญ ค่ะ ถ้าดูจากสดือ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ดิ้นเก่งไหมคะ

เดาว่าผช.ค่ะ

เดาว่าชายคะ

เดาว่า ช ค่ะ