12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ คนทางบ้านบอกท้องเล็ก กลัวน้องจะตัวเล็ก

12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

ใหญ่จร้า แม่บ้านนี้สี่เดือนกว่า ยังไม่ขึ้นเลย

อายุครรภ์เเค่นี้ตัวน้องเท่าเมล็ตถัวเองค่ะ

ใม่เลกน้ะค้า ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอน4เดือนเลย

ท้องใหญ่พอๆกับเราเลยค่ะ เรา 7 เดือนแล้ว

เราลูกแฝด ท้องออกน้อยกว่าคุณแม่อีกคะ55

ใหญ่นะบ้านนี้แทบดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ใหญ่จ้าา บ้านนี้12wออกนิดเดียวเองจร้าา

ท้องออกตอน 6 เดือนไปแล้วจ้าาาาาา

ปกติจ้า เราบังไม่ออกเลย ปกติมาก

ตัวอ่อนยังเล็กมากนะค่ะแม่ อิอิ