.....

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ26+5แทบยังไม่รุ้เพศอีกค่ะน้องไม่ให้ดูหนีบไว้ค่

.....
30 ตอบกลับ

ใหญ่จร้า​ ใหญ่​กว่าบ้านนี้เยอะ555

เหมือนเราเลยซาวแล้วเห็นแต่ก้น

ท้องเท่าเราตอนนี้เลย เรา 33 🙂

ท้องใหญ่มากๆ ค่ะ ไม่เล็กเลย

ใหญ่นะ. เหมือนท้อง7-8เดือนเลย

เหมือนจะมีแต่ไขมันแม่ 😹

เท่าเรา8เดือนเลย

5y ago

ใช้ค่ะแต่ก่แอบกังวลว่าลูกจะน้ำหนักไม่ตามเกณค่ะ

ไม่เล็กเลยนะค่ะ

ไม่เล็กเลยจ้า

ไม่เล็กเลยค่ะ