แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ

22+5วีคแล้วค่ะ แต่รุ้สึกว่าท้องเล็ก ไปซาวกี่ครั้งหมอก็ให้ฟังแต่เสียงหัวใจลูก แม่อยากรู้น้ำหนักตัวลูกมากค่ะ แต่แม่ไม่อยากไปคลีนิค มันเสียตังเยอะ?

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ซาวน์คลีนิค500ค่ะบ้านนี้ ส่วนมากกขนาดท้องกับน้ำหนักลูกจะไม่สัมพันธ์กันค่ะ แนะนำซาวน์ดู หากไม่สบายใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ💜