ท้อง27+3วีค

แม่ๆว่าท้องกระตุกๆข้างซ้ายตลอดมา2-3วันแล้ว แม่ๆว่าแบบนี้คืออะไรคะ หรือแค่ลูกดิ้นลูกถีบข้างเดียวคะ หรือลูกเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เท้าน้องคงอยู่ฝั่งนั้นค่ะ ของเราอยู่ฝั่งขวาเวลานอนตะแคงขวาน้องจะถีบ

6mo ago

555555ขอบคุณค่ะ

กระตุกจุดเดิมนานๆ น้องสะอึกค่ะ น้องกำลังฝึกปอดค่ะ