ทำประกันให้ลูก

แม่ๆว่าทำประกันให้ลูกดีอย่างไรคะและแม่ทำประกันบริษัทอะไรขอดูความเห็นแม่ๆหน่อยเผื่อเป็นเเนวทางสำหรับแม่ๆที่คิดจะทำประกันให้ลูกน้อยคะ

2 ตอบกลับ

ตั้งใจทำเหมือนกันค่ะ แต่ต้องรอคลอดก่อนถึงจะยื่นทำประกันได้ ศึกษาไว้หลายที่เหมือนกันค่ะ