มาเดากันเล่นๆค่ะ

แม่ๆว่าญรึชคะ

มาเดากันเล่นๆค่ะ
75 ตอบกลับ

ชาย แต่ของบ้านนี้ ท้องพร้อมกันกับพี่สาว ท้องบ้านนี้กลมและแหลม มีแต่คนว่าเป็นผู้ชาย ส่วนพี่สาว ท้องรีมีคนบอกว่าเป็นผู้หญิง แต่แล้ว เรา 2 คนพี่น้องได้ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูกเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เชื่อแล้ว 1 เพราะมีแต่คนทักว่าท้องแบบนี้ลูกชายชัวร์แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดเลย 😅

บางทีลักษณะท้องก็ไม่สามารถบอกเพศได้ เช่นกันจ้า แม่บ้านนี้ท้องเป็นแบบนี้เหมือนกันจ้า มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชายเป็นส่วนมาก ส่วนอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าได้ลูกสาว ผ่าคลอดออกมาได้ลูกสาวจ้า

ของหนูท้องกลมแพ้ท้องหนักมากแต่พอคลอดมาได้ผู้ชายค่ะ

หญิงไหมคะ ท้องทรงเดียวกับเราเลยค่ะ ของเราได้ผู้หญิง

ท้องเราแหลมแต่หมอบอกว่าผญ.ค่ะ แต่คนแถวบ้านบอกผช.

ซาวดีที่สุดคะ บ้านนี้มีคนบอกชายเยอะ พอจริงๆญ

เราท้องแบบนี้2ท้อง ชายทั้งสองค่าา

ญ.ค่ะเพราะลักษณะท้องเหมือนเราค่ะ

ถ้าไกล้คลอดแล้วท้องไม่ลด ผช.จร้า

น่าจะหญิงเเน่เลยท้องกลมๆแบบนี้😊😍

3y ago

คนแก่แถวบ้านบอกว่า ถ้าสะดือคล้ำแสดงว่าได้ลูกสาว ถ้าสะดือหงายขึ้นบนแสดงว่าได้ลูกชาย. บ้านนี้คล้ำคะ. ได้ลูกสาว. คะ.