ตามในรูปเลยค่ะ

แม่ๆว่างานเลี้ยงลูกสบายจริงๆหรอ 😥😥 แค่ไม่มีเวลาส่วนตัว ลูกงอแงก็ต้องกล่อม ไม่ค่อยได้นอน ไม่มีเวลาส่วนตัว นี้หรอคำว่าสบาย 😔😔#ลูกคนแรก

ตามในรูปเลยค่ะ
32 ตอบกลับ

นี้ก็เจอค่ะ แฟนบอกว่าเลี้ยงลูกสบาย ทำงานเหนื่อย เคยบอกให้เราไปทำงานแทนแล้วแฟนจะเลี้ยงลูกให้ พอมาเลี้ยงลูกจริงๆฝากไว้ไม่ถึง5นาทีลูกร้องก็เรียกเรามาเอาแล้ว

เขาอาจอยากให้ช่วยทำงานในบ้านบ้างไหมคะ​ ดูจาก​ เขาพิมพ์​ คือ​ งานบ้าน​ ในครอบครัว​ เพราะเขาบอกงานนอกไม่ต้องทำ​ หรือแม่เข้าใจผิด​ ต้องขออภัยด้วยนะคะ

บ้านนี้ทำทุกอย่างจ้า งานในบ้าน งานนอกบ้าน เลี้ยงลูกเอง นี้แหละคือความเป็นแม่ ไม่มีคำว่าง่าย หรือสบาย มีแค่คำว่าอดทนเท่านั้น #สู้ๆคุณแม่ทุกท่าน

คนที่บอกว่าเลี้ยงลูกอยู่บ้านสบายจะตาย อยากให้มาเลี้ยงบ้างจัง จะได้รู้ซึ้งถึงความจริงว่ามันโครตเหนื่อยไม่ต่างจากทำงานนอกบ้านเลย

ลูก​คนแรกคือเป็นอะไรที่คนเป็นแม่เหนื่อยและต้องเรียนรู้​อะไรในตัวลูกให้มากเลยกว่าจะผ่านแต่ละวันได้​ พ่อก็ต้องช่วยด้วยถึงจะถูก​

บ้านนี้ทำงานบ้านในระบบ5จี ลูกหลับบุบรีบทำงานบ้านอย่างน้อยๆก็ได้ซักผ้าให้ลูกให้สามี กวาดบ้าน ล่างจาน

นี้คือคำพุดจากผัวหรือจากใครคะ ถ้าเป้นผัวพิมกลับไปคะ ว่ามาลองเลี้ยงลูกเดี่ยวไปทำงานเอง

3y ago

ใช่คะยิ้มอ่อนให้เขาไป เดียวเขากะรุ้สึก ตัวเองก็ท้องเนอะยังจะว่าคนอื่นเขา

คนพิมเคยมีลูกไหมคะหรือดีแต่พูดเคยเห็นเด็กงอแงไหมเหนื่อยมากน่ะสำหรับการเลี้ยงเด็กคนนึง

ถ้าผัวเป็นคนพิมบอกให้ผัวมาเลี้ยงแล้วจะไปทำงานเองเลยค่ะ จะได้รู้ว่ามันสบายจริงไหม

บ้านนี้คนโต​ 4ขวบ​ 7​ เดือนแล้วแม่หายคือเรียกหาตลอดไปไหนไม่ได้เลยตัวติดแม่ตลอดๆ