❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

แม่ๆว่า6เดือนเล็กไปไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
2 ตอบกลับ

แม่คะ 1. ลองกะขนาดปกติของเด็กคร่าวๆ ดูจากขนาดผักผลไม้ในแอป ตรงเครื่องมือติดตามการตั้งครรภ์ค่ะ 2. เวลาไปหาหมอ ต้องถามหมอทุกครั้งนะคะ ว่าลูกในท้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าหมอไม่บอกก็ต้องถามค่ะ ***ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะ***ไม่ใช่ดูขนาดท้อง สมมติว่าท้องใหญ่ แต่เด็กในท้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ มันคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ ใหญ่เพราะไขมันล้วนๆ

ท้องสาวคะบางคนเล็กจนมองไม่ออกเลย​ ซาวด์​ดูลูกปกต​ิก็โอเคคะ