5เดือนแย้วค้าบ👶🏻🧸🦖

แม่ๆว่า5เดือนท้องเล็กไปหรือว่าออกเร็วไปไหวคะ เห็นแม่ๆบางคะท้องออก7-8เดือนช่วงตัวคิดว่าท้องออกไวอยู่แต่ก็โดนทักทุกวันว่าท้องเล็กลูกออกมาเท่าขวดน้ำปลาบ้าง(แม่เป็นคนตัวเล็กตัวผอมก่อนท้อง44ตอนนี้หนัก50แต่ตัวแม่เองก็ไม่ใหญ)#น้องออกมาจะแข็งแรงไหมคะโดนทักบ่อยก็กังวลคะ🙏🏻

5เดือนแย้วค้าบ👶🏻🧸🦖
1 ตอบกลับ

บ้านนี้6-7เดือนแล้วท้องใหญ่กว่านี้นิดเดียวเองค่าอย่าโฟกัสที่ท้องให้ดูที่น้ำหนักลูกพอค่า