นมเด็กแรกเกิด

แม่ๆลูกแรกเกิดให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนให้ลูกถ่ายง่ายค้ะ แม่บ้านนี้ลูกได้ 29 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละบ้านไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้เปลี่ยนมี 5 ยี่ห้อแล้วคะ ถ่ายหนักบ้าง ท้องผูกบ้าง ตอนนี้จบที่ตราหมี สูตร 1 คะ แต่ที่ รพ.นมเสริมเห็นใช้ แอนฟาร์ นะคะ แม่ลองดูก่อนก็ได้คะ