ท้อง13+3 รู้สึกตอดๆ

แม่ๆลูกสองช่วยแชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ ลูกคนแรกตอนนี้อายุ13ปีแล้ว กำลังท้องสองได้13+3 รู้สึก​ตอดๆหลังกินข้าวอิ่ม จะเป็นไปได้มั้ยว่าน้องจะเริ่มตอดแล้ว รึว่า​คุณ​แม่รู้สึกไปเอง😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็รู้สึกนะคะ13วีค3วันค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ ท้องสองจะยิ่งรู้สึกไว