ดิ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ​ บ้านนี้17w​ ปกติไหมค่ะ​ เห็นบางคนโพสดิ้นตอน4เดือน​ บ้านนี้ไม่ดิ้นค่ะ​ มีตอดแต่ก็นานๆตอดทีค่ะ​ มีปวดท้องปวดหลัง​ เจ็บท้องน้อยลงไปจิมิค่ะ #คนแรก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นชัดๆตอน6เดือนค่า

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​