สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ​ ที่เห็นชัดเลย​ บ้านนี้5เดือน2สัปดาห์​ มีความรู้สึก​เวลามือวางแล้วเหมือนเขาดิ้นโดนมือค่ะ​ไม่แน่ใจว่าเรียกตอดรุ้ป่าวค่ะ แต่มองด้วยตายังไม่เห็นท้องขยับค่ะ​ บางวันรู้สึกแบบนี้บ่อยค่ะ​ บ้างวันไม่มีเลยค่ะ​ จนแอบกลัวค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก 19 week ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย พอ 20 week เท่านั้นแหละค่ะ ดิ้นเลย แต่มองไม่เห็นนะคะ แต่รู้สึกได้ และสัมผัสโดน

2y ago

ท้องแรกค่ะ​ ดิ้นแบบเอามือวางแล้วรู้สึกค่ะ​ แต่ท้องไม่ขยับแบบคนอื่นเขา​