สอบถามแม่ๆ

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีค กี่เดือนกันคะ มีแม่ๆบ้านไหนอวบ หน้าท้องหนาแล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างคะ บ้านนี้22วีคไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

เราอ้วนค่ะแต่รู้สึกลูกดิ้นทุกวันตั้งแต่17w ตอนนี้21wก็ดิ้นเก่งทั้งวันแล้วค่ะซาวมากก็ปกติน้ำหนักปกติ แต่ขาเขาเล็กกว่าปกติ1อาทิต แต่แปลกค่ะที่เรารู้สึกไว

รู้สึกตอน 16 w กว่าๆ ค่ะ ตอนแรกไม่แน่ใจนึกว่าตัวเองปวดท้อง แต่มันเป็นระยะๆ ถามหมอบอกน้องเริ่มดิ้น มีความสุขดีค่ะ

ของเรา 25 วีค รู้สึกน้อยมาก ค่ะ กังวนเล็กๆวัน จันทร์หน้า หมอ นัด อาจ ทำให้สบายใจ ได้บาง เป็นคน อวบ มีพุง ค่ะ

เราเริ่มรู้สึก17วีคค่ะ หลังจากนั้นจะชัดขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้จะ22วีคแล้วค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆตลอด

เรารู้สึกตอน 21weekค่ะ แต่ไม่ชัดเท่าไหร่ บางทีคุณแม่อาจรู้สึกแต่ไม่คิดว่าเป็นลูกดิ้น

บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะ เริ่มดุ๊กดิ๊กตั้งแต่18w ตอนนี้ 22w ล่ะค่ะดิ้นเก่งดิ้นแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดตอน19วีคค่ะ เป็นคนอวบมีพุงหน่อยหนังหน้าท้องหนาค่ะ

เป็นคนอวบๆค่ะ รู้สึกตอน18วีคค่ะ ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้คะ เป็นคนอวบๆ มีพุง รู้สึกได้น่าน้องดิ้นตอน20w คะ