แม่ๆลูกดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ อยากรู้คะ เป็นคุณแม่มือใหม่รู้สึกตื่นเต้นกับลูกดิ้นคะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้20wพอดีค่ะ​ ดิ้นเก่งด้วย555

บ้านนี้น้องดิ้น12สัปดาห์ค้ะ

บ้านนี้เข้า3เดือนตอดแล้วจ้า

บ้านนี้เข้า3เดือนก็ตอดเลยค่ะ

6y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง2. 20สัปดาห์ค่ะ

ของเราประมาณ4เดือนค่ะดิ้นละ

ของเรารู้สึกตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้17 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ

14 w ยังเงียบกริบเลยค่าาา

เริ่มรู้สึกตอน 20สัปดาห์จ้า