แม่ๆลูกดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ อยากรู้คะ เป็นคุณแม่มือใหม่รู้สึกตื่นเต้นกับลูกดิ้นคะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก28 วีคคะ ช้าา

16w ค่ะ ตอนนี้19w4dดิ้นเก่งมากก

15 วีค ท้อง2 แล้วค่ะ

19 วีคจ้า แต่ดิ้นเบาๆ

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน 19wค่ะ

ของเรา 17w ยังไม่ดิ้นเลยคะ

แม่บ้านนี้ดิ้นWที่12ค่ะ

17 weekชัดเจนมากคะบ้านนี้

บ้านนี้ตอน 4เดือนจ้า

17วีคค่ะดิ้นเก่งมาก