แม่ๆให้น้องนั่งรถหัดเดินตอนกี่เดือน

แม่ๆลูกคว่ำตอนกี่เดือนกันเอ่ย

2 ตอบกลับ

รถหัดเดิน อันตรายมากค่ะ ลองเสิร์ชข่าวดูนะคะ เด็กเกิดอุบัติเหตุจากรถหัดเดินเยอะมาก

อ่านก่อนที่จะซื้อรถหัดเดินให้น้องนะคะ มันไม่จำเป็นเลย อันตรายด้วย