ยุงกัด

แม่ๆลูกของแม่โดนยุงกัดเป็นเหมือนกันไหมต้องทานยาอะไรถึงจะเอาอยู่ลูกแพ้หนักมาก

ยุงกัด
1 ตอบกลับ

แบบนี้แพ้เยอะนะคะ พบหมอจะดีกว่า แต่หากตุ่มแดงๆ แม่สามารถใช้นาตัวนี้ได้ค่ะ รพ.เอกชนจ่ายให้ลูกเรามา ไม่ทิ้งรอยดำ ประมาณ 1 สัปดาห์รอยหายค่ะ