ลูกกลับหัวกี่เดือน

แม่ๆลูกกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยากคลอดเองเสียวได้ผ่าคลอดมากค่ะ😂

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 28วีค แต่น้องจะหมุนไปมาไม่คงที่ ตอนนี้32+6 กลับหัวลงเตรียมพร้อมออกมาแล้วค่ะ😂

9mo ago

บ้านนี้32วีคหมอบอกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกอาจได้นัดผ่า🥹

เด็กกลับหัวได้ตั้งเเเต่28wขึ้รไปค่ะเเม่ รอดูตอน37-38ก็ได้ค่ะว่าน้องจะกลับหัวมั้ย

บ้านนี้หัวนำตั้งแต่ 26 wk. แต่คุณหมอบอกท่าเด็กยังไม่คงที่ค่ะ

9mo ago

คนแรกกลับหัวคลอดเอง แต่คนนี้คนที่สอง32วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน28 weekค่ะ

9mo ago

สู้ๆค่ะเเม่

บ้านนี้7เดือนคะ

9mo ago

บ้านนี้8เดือนยังไม่กลับเลยค่ะตอนนี้🥹