เดือนลูกยังไม่กลับหัว​ กลัวโดนผ่า

แม่ๆลูกกลับหัวกันตอนกี่เดือนค่ะ 6เดือนแล้วยังๆไม่กลับหัวเลยค่ะ

เดือนลูกยังไม่กลับหัว​  กลัวโดนผ่า
1 ตอบกลับ

กลับหัวกันตอนใกล้ๆคลอดนู่นแหละคุณแม่อันนี้ลูกยังเล็กรีบกังวลไปนิดนึงค่ะ

4y ago

ขอบใจจร้ากังวลจริงๆๆ