แม่ๆลางานตอนท้องได้กี่สัปดาร์ค่ะ

แม่ๆลางานตอนท้องได้กี่สัปดาร์กันบ้างค่ะ ทำงานที่ กทม.ค่ะ แต่จะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะกลับไปต่างจังหวัดก็ต้องกลับก่อน32สัปดาห์ยิ่งดีค่ะ ปลอดภัยกับการเดินทางด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เลือกคลอดที่กทม.ก่อนเลี้ยงที่นี่สัก2เดือนก็เอากลับไปต่างจังหวัดค่ะลางานตอน37สัปดาห์ผ่าคลอด38+4วันค่ะ

35+5วันคะ