แม่ๆลางานกันตอนกี่วิคคะ

21 ตอบกลับ

เมืองไทยสวัสดิการแม่ไม่ดี บริษัทไม่สงสารคนท้อง ทั้งที่มัันมีความลำบากหลายๆอย่างยังต้องวิ่งขึ้นรถโดยสารไปทำงานอีกบางคน ขนาดเซเว่นยังเคยเห็นคนท้องโตยืนคิดเงินหน้าเคาน์เตอร์เลย ที่ออสเตรียแค่รู้ว่าท้องก็เร่ิมลาได้ยาวเลยจนคลอด ได้เงินเดือนด้วย

บ้านนี้35วีค ลูกคนที่3 ทำงานยืนทั้งวันกับเดิน ยืนไม่ไหวแล้วมันหน่วงเจ็บข้างล้าง

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยค่ะ ทำงานออฟฟิศ อึดอัดหน่อยเวลานั่งนานๆ น้องดิ้นถีบเก่งมากค่ะ

8mo ago

ผ่าค่ะแม่เพราะท้องแรกผ่า หมอนัดผ่าวันที่2/1 วันที่31สิ้นปียังนั่งทำงานอยู่เลยค่ะ 😂

ทำงานจนคลอดเลยค่ะถ้าไหว ไม่ไหวก็ช่วง 33 วีคขึ้นไปก็ลาได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ทำงานยันก่อนวันคลอด1วัน เนื่องจากผ่าคลอดกำหนดวันเองค่ะ

บ้านนี้ลา 37+4 ค่ะ ปวดหลัง ปวดก้นไปหมด ขับมอไซด์ไปทำงานเองทุกวัน

บ้านนี้ลาตอน36วีคค่ะ ต้องเดินต้องยืนบ่อยๆนานๆ แม่ไม่ไหวค่ะ

8mo ago

บ้านนี้พึ่งลาวันนี้ค่ะ 39+1วีค ใบลาทำงานเเต่น้องยังไม่อยากออกมาเลย อิแม่จะขิตเเย้ว😂😂

ลา 1 วันก่อนคลอดเพื่อเตรียมตัวเตรียมใจค่ะ (ผ่าคลอด)

บ้านนี้ ว่าจะลาตอน 37week ค่ะ ตอนนี้ 31week แล้ว ทนอีกนิดนึง🥰

8mo ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งลาไปได้39+1วีค เเล้วค่ะเเต่น้องยังเงียบอยู่เลย😢 อยากเจอหน้าแล้ว

37 weeks ค่ะ คิดว่าไหวว สุดท้ายก้ไม่ไหววว😂