ลาคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

แม่ๆลาคลอดกันเร็วสุดตอนอายุครรภ์ได้กี่เดือนกันบ้างคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

พิจารณาตามความเหมาะสมกับคุณแม่ถ้ามีความเสี่ยง หรือรูปแบบงานทำไม่ไหวไม่สะดวก และงานว่าลาได้แบบไหนอย่างไร ส่วนตัวเราทำงานจนคลอดเพื่อเก็บวันลาไว้เลี้ยงลูกค่ะ

บ้านนี้ลาคลอดตอน 8 เดือนครึ่งค่ะ ตั้งใจลาเอง เริ่มเดินไม่ไหว เพราะงานที่ทำต้องเดินทั้งวัน เดินเยอะท้องแข็งบ่อยปวดหลังด้วยค่ะ 😊

เราไม่ได้ลาคลอด แต่เราวางแพลนลาออกเลย ตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ จะเลี้ยงลูกเอง เลยได้เวลาพัก 2 เดือน เพื่อต่อสู้กับลูกสาว

ท้องแรกลาก่อนวันคลอดแค่7วันค่ะ ท้องนี้ว่าจะลาก่อนวันคลอด7วันอีกแต่ไม่รู้ร่างกายจะไหวมั้ย

ทางนี้ลาคลอดตอน8เดือนพอดีค่ะ น้ำคล่ำเยอะ ท้องแข็งบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คุณหมอเลยให้พักค่ะ

บ้านนี้วางแพลนไว้ลาก่อนกำหนอคลอด1อาทิตย์คะ แต่ก็ต้องดูอีกทีคะว่าร่างกายเราไหวไหม

บ้านนี้ทำงานจนคลอดค่ะ เพราะไม่ได้ทำงานที่เดิน นั่งอย่างเดียวเลยทำไหวค่ะ

บ้านนี้ลาคลอดตอน 30วีคค่ะ ตอนนี้นอนอยู่ห้อง รอคลอดเมษาค่ะ

เราทำยันคลอดเลยค่ะ ขับรถยนต์ซื้อของจนนาทีสุดท้าย😂😂

ตอนท้องแรกลาก่อนกำหนดคลอด10วันค่ะ