แม่ๆลาคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้จะคลอดธรรมชาติ ท้อง35+1แล้ว กำหนดคลอด 26มีนา แต่ยังไม่รุ้ว่าจะเริ่มลาวันไหนเลยค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ได้หยุดงานตั้งเเต่32สัปดาห์ค่ะ ละก็ลาหลังคลอดได้อีก3เดือน

1y ago

ทำไมที่ทำงานแม่ดีแบบนี้ ของเราHRยังมีหน้าให้ทำจนคลอด บอกให้ลาหลังวันที่ 20มีนา ทั้งๆที่กำหนดคลอด26มีนา