ลาคลอด❤️❤️❤️ ในใบซาวน์ล่าสุด กำหนด30มีนา กำหนดคลอดจริงตั้งแต่แรก 17 เมษา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ ทางนี้ตัดสินใจไม่ได้เลย ใจอยากลาช้าๆเอาให้สุด ลาเร็ว ก็เสียดายเวลาอยู่กับลูก #ท้องแรก #ขอบคุณณุล่วงหน้าค่#ขอบคุณณุล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณแม่ๆที่ตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอด เราลาวันไปนอนแอดมิดเลยค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติแล้วแม่อยากใช้เวลากับน้องนานๆแนะนำลาช่วง 37week ค่ะ