ถ้าจะลาคลอด

แม่ๆลาคลอดกันช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เรา34+3 เดินทำงานนั่งนานๆไม่ค่อยจะไหวแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

คิดว่าจะยาวถึงสิ้นเดือนค่ะ ตอนนี้35 วีคคงลา 37-38 อึดอัดมาก อุ้ยอ้ายเลยค่ะ 😂

เราลาสิ้นเดือนนี้ค่ะ ครบ 38 วีค

ลาสิ้นเดือน เอาให้ครบ38วีค😂😂

บ้านนี้ว่าจะลาตอน 37วีคค่ะ

เราลา 34 ค่ะ ไม่ไหวก็ลาค่ะ

ลาวีคที่37ค่ะ