มีแม่ๆคนไหนถ่ายรูปลูกตอนดิ้นในท้องได้บ้างคะ

แม่ๆลองมาอวดรูปกันหน่อยค่ะ มีใครถ่ายรูปลูกตอนถีบ เตะ ต่อยท้องคุณแม่จนเห็นว่าน้องทำหน้าท้องของคุณแม่ นูนบิดเบี้ยวไปหมด บ้านนี้ถีบเก่งมากกก แรงด้วย เหมือนข้างในมันแคบมากๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ทันสักทีค่ะ