แม่ๆลองทายให้หน่อย

แม่ๆลองทายหน่อยค่ะว่าน้องหญิงหรือชาย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆลองทายให้หน่อย
22 ตอบกลับ

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะ ซาวน์เพศแล้วขาบัง ลุ้นมากค่ะ คงรู้ตอนคลอดทีเดียว แต่อิพ่อเขาอยากได้ผู้หญิง ใจก็อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ ยังเหลือกี่เดือนเค้าก็อยากได้หญิงเหมื่อนกัน รอลุ่นนะค่ะขอบคุณค่ะ🙏❤️

อันนี้ขอทายว่าผญคะ แต่ซาวด์ชัวร์กว่าแม่ใช้ความรู้สึกตัวเองนะคะ

3y ago

เค้าก็อยากซาวด์นะค่ะ แต่แม่ผัวไม่ให้ซาวด์เพศค่ะ น้อยใจแม่ผัว😥 ขอบคุณนะคะ

อัลตราซาวด์เลยค่ะ ลักษณะของท้องบอกเพศเด็กทารกไม่ได้

น่าจะผู้หญิงนะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอทายว่า ญ นะค่ะ แม่ต้องไปซาวด์เพศอีกทีน๊า

ขอทายว่า ญ.แน่ๆเรยค่ะ☺️

ขอทายว่าผู้หญิงค่ะ

ทายว่าผู้หญิงค่ะ

3y ago

เค้าอยากได้หญิงมากๆๆค่ะ ต้องรอลุ่นค่ะ ขอบคุณนะคะ.❤️🙏

เดานะค่ะ หญิงค่ะ

3y ago

สมพรปากค่ะ❤️ขอบคุณค่ะ

ขอทายว่า ญ น้า😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️