หมอบอกน่าจะเป้นผู้ชายแต่ไม่100%

แม่ๆลองดูใบซาวด์หน่อยค่ะ ว่าชายรึป่าว ส่วนตัวอยากได้ชายค่ะ แต่ไม่อยากคาดหวัง กลัวผิดหวัง ฝากแม่ๆดูหน่อยค่ะ ในใบซาวด์

หมอบอกน่าจะเป้นผู้ชายแต่ไม่100%
12 ตอบกลับ

ชาย100%ค่ะ

5y ago

ค่ะ ในใจอยากได้หญิงเพราะพี่เป็นชาย แต่ไม่เป็นไรค่ะ ขอน้องแข็งแรงสมบูรณ์ ค่ะ

ของเราชาย

5y ago

ยินดีด้วยจร้า