เพศลูกน้อย

แม่ๆรู้เพศลูกน้อย ตอนกี่เดือนกันคะ แล้วได้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย คะ☺️

2 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะได้ผู้ชาย หมอเริ่มดูให้ตอน 4 เดือนแต่ลูกหันหลังให้หมอ 😂

2y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ 🤣 ไม่เป็นไรไว้ลุ้นคนที่ 2

20 วีคค่ะ

2y ago

จริงๆหมอเขาต้องซาว์ดเพื่อดูร่างกายของน้องว่าครบ32ไหม ปากแหว่งเพดานโวหรือเปล่า แล้วก็ซาวด์ไปดูเพศ🤣🤣🤣