ทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์กันค่า บ้านนี้ได้ 10w 3d แล้วค่ะ หมอนัดอัลตราซาวด์ทุก 2 อาทิตย์ ลุ้นทุกครั้งที่ไปอัลตราซาวด์เลย แต่ประเทศที่เราอยู่ตอนนี้เค้าห้ามบอกเพศเพราะผิดกฎหมาย เราเลยต้องดูเอาเอง อยากทราบเพศน้องไวๆจังเลยค่ะ 😆

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์น่าจะประมาณ 16w ค่ะ