ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนนี้แม่20วีคอยากรู้เพศลูกมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ฝากรพ.หรอค่ะแม่ 20wยังไม่ทราบเพศ ลองขอให้หมอซาวดูได้มั้ยค่ะ หรือไปตามคลีนิคดู

12 weeks บ้านนี้ตรวจคัดกรอง Nifty เลยทราบเพศเร็วค่ะ

14Wค่ะหมอบอกว่าเป็นผู้ชายตอนนี้17Wค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนออกเลยค่ะผู้ชาย

14w ค่ะ ผู้ชายจะเห็นชัดกว่าผู้ห

7เดือนแล้วค่ะ ชัดยังค่ะ ญ/ชค่ะ

ตอนนี้สามารถดูเพศได้แล้วค่ะ

ทราบตอน13วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้จ้า

4y ago

รพ รัฐบาล รับตรวจไหมค่าตรวจเท่าไหร่ คลอดแล้วอยากรู้คะ

4-5 เดือนก็รู้เพศแล้วค่ะ

19 w จ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย