แม่ๆธีมธันวา66 รู้เพศลูกกันยังค่ะ

แม่ๆรู้เพศลูกกันยังค่ะ บ้านนี้มาเป็นกลีบเลย ไม่ต้องลุ้น 🤣👧🏻 20week6day#ท้องแรกคะ

แม่ๆธีมธันวา66 รู้เพศลูกกันยังค่ะ
42 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 19 วีค ไม่ได้ตั้งใจจะรู้เพศเพราะกลัวตัวเล็กไปกลัวเห็นไม่ชัด แต่ป้าหมอไปแอบดูให้ค่ะ ชี้โด่เลย ผู้ชายค่ะ คนแรกลูกสาวคนที่2 ลูกชายปิดอู่ค่ะ 😂😂

ไปซาวมาเมื่อ 20 วีค 2 วัน รู้เพศลูกในท้องเเล้วค่ะ สมใจยากทั้งเเม่ทั้งพ่อเลยค่ะ พอคุณพ่อรู้จะ ซื้อปืนเเล้วค่ะ (ผญ.)ค่ะ

ทราบเพศตอน 16 week ค่ะ ลูกชายค่ะ สมใจทั้งคู่เลยยยยย 🥰 ตอนนี้ 18+2 แล้วค่ะ เริ่มเตะเก่งแล้วค่ะ สะดุ้งทุกที 😂🤰🏻💕

รู้เพศน้องตั้งแต่ 15วีคจากการตรวจนิฟเหมือนกันค่ะ พอไปซาวตอน 18วีค ชี้โด่เลย ลูกชายค่ะ ทีมธันวา ตอนนี้21+4

บ้านนี้ซาวด์ 19 w น้องหนีบไว้ค่ะ อยากได้ ผญ. เพราะได้ผช. มา 2 คนแล้วค่ะ ตอนนี้รอลุ้นผลน้ำคร่ำออก 22 ส.ค.

ซาวด์ตอน19วิคคุณหมบอกลูกสาวจ้าสมใจอยากตอนนี้21วิคแล้วคะน้องดิ้นดีมากกำหนดคลอด8ธันวาจ้า

ทีม ธค.บ้านนี้รุ้เพศตอน16วีคค่ะ พ่ออยากได้ลูกชายคุนหมอบอกว่าสมใจพ่อเขาละตอนนี้20วีค+4ค่ะ

ทราบตอน14 วีคเพราะตรวจนิฟ และซาวเห็นตอน17 วีค ลูกชายค่ะ ❤️ ทีมธันวาคมค่ะ19+6 วีค

บ้านนี้19 Weekยังไม่รู้เรยค่ะ น้องหนีบไว้ แต่หมอบอกออกไปทางผู้หญิง😅😅😅

บ้านนี้ 21 w ค่ะ ผลซาวด์ยังไม่ทราบ ช/ญ แม่ๆคนไหนดูออกเม้นได้นะคะ 😊