??

แม่ๆรู้เพศรู้กันตอนกี่เดือนค้ะ ?​

65 ตอบกลับ

รู้ตอนคลอดเลยค่ะ ฝากท้อง รพ.รัฐ​ ซาวด์​ครั้งเดียวตอนฝากท้อง9วีค

4เดือนค่ะ ไปตรวจมาวันนี้หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย เเต่ยังไม่ชัดค่ะ

ตอนนี้34วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นต่อไปจ้า😂😂

บ้านนี้15wแล้วยังไม่เห็นเลยจ้าน้องหนีบไว้

13w ค่ะ ตรวจโครโมโซมเลยรู้เพศด้วยเลย ☺️

5y ago

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้

5 เดือนค่ะเห็นหนอนน้อยชัดเจนค่ะ👶🏻

18วีคจ้าาาคุณหมอบอกจู๋ชัดมาก555

ยังเลยค่ะ น้องหนีบไม่ให้ดู 😭

บ้านนี้หมอดูเพศให้ตอน18Wจ้า

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยค่ะ5555